DỊCH VỤ DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI

Trang chủ
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến
Tour nước ngoài và trong nước 0903.297.201
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tour trong nước và nước ngoài 
0947.355.007
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến
Tour trong nước  và nước  ngoài
Hội chợ xúc tiến TM
0912.728.070
Hỗ trợ trực tuyến
THÔNG TIN HỮU ÍCH 
Trang chủ » Điều khoản sử dụng

Chúng tôi xin thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website Công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch Đường Sắt Hà Nội (Haratour) và đọc Chính sách của Công ty chúng tôi về Quyền riêng tư.

Thông qua website này, Haratour mong rằng quý khách quan tâm đến Haratour sẽ tiếp cận một cách đầy đủ nhất các thông tin về , dịch vụ của Haratourcũng như các thông tin khác liên quan đến Haratour. Chúng tôi cũng mong muốn chia sẻ với quý khách hàng thông tin về Tour du lịch , thông tin mới nhất vềcác dịch vụ về du lịch, vé máy bay , vé tàu và các dịch vụ khác, thông qua website này.

Ngoài việc cung cấp thông tin, trên cơ sở việc ghé thăm website của khách hàng, Haratour cũng sẽ thu thập một số thông tin phục vụ cho việc quản lý, điều hành website. Haratour đảm bảo việc thu thập, sử dụng và bảo vệ của Haratour đối với thông tin cá nhân của quý khách luôn nằm trong khuônkhổ của pháp luật Nước CHXHCN Việt Nam. Chính sách về quyền riêng tư mà Haratour  trình bày gồm các mục:

1. Những thông tin được thu thập và mục đích sử dụng

2. Thông tin cá nhân và quyền quyết định

3. Bảo mật và chia sẻ thông tin

5. Lời khước từ

6. Việc cập nhật

Chính sách này được áp dụng cho các website của Haratour  hoặc do Haratour  chịu trách nhiệm quản lý.

1. Những thông tin được thu thập và mục đíchsử dụng

Các thông tin được Haratour thu thập không chỉ bao gồm các dạng văn bản, chữ nghĩa mà còn có thể là hình ảnh, âm thanh hoặc các định dạng truyền thông khác. Haratour  thu thập,lưu trữ và sử dụng những nhóm thông tin sau đây:

- Những thông tin quý khách tự nguyện cung cấp cho Haratour  thông qua các thư phản hồi, yêu cầu hỗ trợ, trả lời phiếu trưng cầu ý kiến, tham gia vào một cuộc thi, đăng ký nhận thư thông báo... Cụ thể:

  • Các thông tin cá nhân: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp.
  • Các thông tin khác theo đề nghị của Haratour

Các thông tin Haratour thu thập sẽ được sử dụng vào các mục đích: (1) Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Haratour; (2)Nghiên cứu để nâng cấp, cải thiện nội dung và giao diện website nhằm tăng hiệuquả phục vụ khách hàng; (3) Định danh quý khách trước khi gửi một số tài liệu chọn lọc; (4) Phản hồi những nội dung mà quý khách gửi tới; (5) Gửi đến khách hàng thông tin về các sản phẩm, dịch vụ mới, các chương trình khuyến mãi của Haratour(theo yêu cầu của quý khách).

Đối với việc sử dụng thông tin của quý khách ngoài các mụcđích đã liệt kê như trên, Haratour sẽ thông báo cụ thể đến quý khách.

2. Thông tin cá nhân và quyền quyết định

- Như đã nói ở phần trên, thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp. Đây là những thông tin riêng biệt đối với một cá nhân cụ thể. Các thông tin khác như tên nhà cung cấp dịch vụ Internet, tên trình duyệt web, hệ điều hành... không phải là những thông tin cá nhân.

- Quý khách có quyền tự do cung cấp hoặc không cung cấp thông tin cá nhân cho Haratour thông qua website này. Haratour  không thu thập dữ liệu cá nhân của quý khách ngoại trừ trường hợp quý khách tự nguyện cung cấp cho Haratour. Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho Haratour đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.

- Quyết định của quý khách không ảnh hưởng đến khả năng truy cập, đọc, thu thập thông tin trên website này.

- Nếu quý khách tin rằng dữ liệu cá nhân của quý khách bị dùng vào những mục đích ngoài ý muốn, quý khách có thể liên lạc với Haratour qua địa chỉ liên hệ hoặc địa chỉ email ghi ở cuối tài liệu này để biết thêm chi tiết.

- Haratour khuyến cáo quý khách cung cấp thông tin chính xác;không cung cấp thông tin của cá nhân/tổ chức khác để tránh làm phiền họ cũng như Haratour. Đối với việc quý khách cố tình cung cấp thông tin không hợp lệ hoặc vô nghĩa, Haratour có quyền từ chối quý khách truy cập tới website của Haratour

3. Bảo mật và chia sẻ thông tin

Bảo mật thông tin

Haratour cam kết đảm bảo việc bảo mật thông tin của quý khách trong phạm vi quản lý của Haratour. Haratour khuyến cáo khách hàng tự kiểm tra và quản lý thông tin khi truyền dẫn đến website Haratour. Việc truyền dẫn thông tin từ quý khách đến Haratour nằm ngoài phạm vi quản lý của Haratour Quý khách có thể liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) mà quý khách sử dụng để biết thêm chi tiết.

Chia sẻ thông tin:

- Các thông tin do  Haratour tổng hợp, thống kê dựa trên những thông tin thu thập được thì không thuộc phầnthông tin do quý khách cung cấp và Haratour có quyền công bố các thông tin này trên website của Haratour hoặc trên các phương tiện truyền thông khác.

- Haratour sẽ xem xét chia sẻ thông tin của quý khách với bên thứ ba nếu Haratour tin tưởng là thông tin được sử dụng để phục vụ đúng các mục đích đã nêu ở trên.

- Haratour sẽ không bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào.

- Haratour gửi thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba trong các trường hợp:

  • Hợp tác với các cơ quan chức năng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Haratour và bên thứ ba (nếu có): điều tra tấn công website Haratour, phòng chống tội phạm công nghệ cao, giả mạo thông tin giao dịch của khách hàng, lừa đảo trực tuyến...
  • Theo yêu cầu của các cơ quan điều tra.

4. Lời khước từ

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác("Liên kết"). Các Site liên kết này không thuộc phạm vi quản lý của Haratourvà Haratour không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ các website được liên kết nào. Quý khách nên chú ý, các thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho các Site liên kết này không nằm trong các điều khoản của Chính sách về Quyền riêng tư này của Haratour. Haratour khước từ mọi thiệt hại và/hoặc các vấn đề liên quan nếu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân hoặc các thông tin khác không thuộc phạm vi quản lý của Haratour, bất kể chúng được liên kết từ website của Haratour hay không. Haratour khuyên quý khách nên đọc kỹ các thông tin trong bản Chính sách này.

5. Việc cập nhật

Haratour có quyền duy nhất và toàn quyền chỉnh sửa, cập nhật nội dung chính sách này mà không phải cảnh báo hoặc báo trước. Quý khách đồng ý rằng, khi quý khách sử dụng website của Haratour sau khi chỉnh sửa tức là quý khách đã thừa nhận sự chỉnh sửa và quý khách đồng ý tuân thủ sự chỉnh sửa.Thông thường, Haratour khuyên quý khách nên truy cập website để xem trước Chính sách về Quyền riêng tư hiện hành của Haratour


 Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Đường Sắt Hà Nội
Address:Tầng 8 Tòa nhà 142 - Đường Lê Duẩn - TP Hà Nội - Việt Nam

Tel: (84-4) 35182476 - 35186180 - Fax: (84-4) 35188324 - 35182095
Email: haratour@vnn.vn
Website:
www.haratour.com.vn

 

 

NGÔN NGỮ 
VN
EN
FR
RU
DE
TÌM KIẾM 
 
 
TIN TỨC SỰ KIỆN 
Festival Huế 2010: Đã có 40 đoàn nghệ thuật quốc tế đăng ký tham dự
10 điểm du lịch đáng tiền nhất cho 2010
Việt Nam sẽ có khách sạn thương hiệu Holiday Inn
Vịnh Hạ Long trong top 3 danh thắng đứng đầu về tổng lượng phiếu bầu
Tuần Văn hóa Campuchia năm 2009 tại Việt Nam
Việt Nam lọt vào top 10 du lịch tốt nhất Châu Á
Khánh Hòa: Đón chuyến bay thẳng Hồng Kông – Cam Ranh
Siêu tàu du lịch biển 5 sao của Pháp cập cảng Hải Phòng
Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long
Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập UNESCO sẽ diễn ra vào tối 23/11
LIÊN KẾT WEB 
ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH 
Trang chủ
Đang trực tuyến: 23
Lượt truy cập: 792.763

2013 - 2017 © Bản quyền sở hữu bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Đường sắt Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà 142 - Lê Duẩn - Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam
Tel: (84-4) 35182476 - 35186180 - Fax: (84-4) 35188324 - 35182095
Email: haratour@vnn.vn - www.haratour.com.vn