DỊCH VỤ DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI

Trang chủ
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến
Tour nước ngoài và trong nước 0903.297.201
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tour trong nước và nước ngoài 
0947.355.007
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến
Tour trong nước  và nước  ngoài
Hội chợ xúc tiến TM
0912.728.070
Hỗ trợ trực tuyến
THÔNG TIN HỮU ÍCH 
Trang chủ » Giới thiệu
       

 

Tên doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI

Tên tiếng Anh

HANOI RAILWAY TOURIST SERVICE. JSC

Tên viết tắt

HARATOUR

Quyết định thành lập

Quyết định số 3711/QĐ – BGTVT ngày 07/12/2004 của Bộ Giao thông Vận tải  v/v chuyển đổi từ DNNN sang công ty cổ phần.

Đăng ký kinh doanh

Giấy chứng nhận số 0103007241 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hà Nội cấp ngày 01.04.2005 (của Công ty cổ phần)

Tài khoản VND

00500000447966 Ngân hàng SEA BANK - Phòng giao dịch Khâm Thiên - Chi nhánh Đống Đa

Tài khoản USD


Mã số thuế

0100104404

Trụ sở chính

142 Đường Lê Duẩn,Phường Khâm Thiên,Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Điện thoại

(84.24) 35186080/35186181/5182476/35183404 (10 lines)

Fax

(84.24) 35182095 / 35188324

Email

haratour@vnn.vn

Website

www.haratour.com.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘi (HARATOUR) là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, Thành lập năm 1970 và hoạt động theo quy mô công ty CP từ ngày 01 tháng 04 năm 2005.Trong suốt quá trình phát triển, HARATOUR luôn xác định: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả  và Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu.

-Công ty luôn kiên định với chính sách đa dạng hóa sản phẩm và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đã thu hút ngày càng nhiều khách hàng tín nhiệm thương hiệu HARATOUR. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm của Công ty không ngừng được đổi mới và đa dạng hoá nhằm phù hợp với nhu cầu phong phú của thị trường và còn được chuẩn hoá về chất lượng để đáp ứng yêu cầu ngày càng tinh tế của du khách.

-Với những nỗ lực cố gắng không ngừng của toàn thể CBCNV Công ty, sự năng động, nhạy bén của Ban Lãnh đạo Công ty, những hiệu quả kinh doanh vượt bậc, cùng với sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong và ngoài nước, HARATOUR đã giành được nhiều giải thưởng cao quý do Nhà nước, Chính phủ và ngành Du lịch trao tặng, như Huân chương Lao động hạng II (năm 2008), Bằng khen của Chỉnh phủ trong nhiều năm liền (năm 2007, 2008, 2009), liên tục đạt danh hiệu “ Một trong  những hãng lữ hành hàng đầu Việt Nam ” do Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn. Ngoài ra, HARATOUR còn được các cơ quan thông tin đại chúng trao tặng các danh hiệu như : “ Thương hiệu Việt yêu thích nhất ” và “Dịch vụ Lữ hành được hài lòng nhất ” của báo Sài Gòn Tiếp thị v.v…

-Cùng với những nỗ lực trên, HARATOUR mong rằng sẽ tiếp tục được phục vụ và đem đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực dịch vụ du lịch.

I/TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA HARATOUR

1.Sản phẩm đa dạng, độc đáo và tiện ích:

Để khẳng định uy tín thương hiệu của mình, HARATOUR luôn chủ động trong việc sáng tạo, xây dựng những sản phẩm độc đáo và chất lượng để phục vụ khách hàng. Tin rằng với một hệ thống sản phẩm du lịch đa dạng, phong phú và luôn được làm mới, HARATOUR sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau,đầy thú vị và tiện ích.

2.Thiết kế sản phẩm linh động, chuyên nghiệp,tạo dấu ấn riêng.

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo và đầy tính chuyên nghiệp, HARATOUR sẵn sàng thiết kế nhiều chương trình độc đáo, riêng biệt cho riêng từng du khách hay nhóm khách hàng và biến sản phẩm đó thành những hành trình du lịch mang phong cách riêng và rất ấn tượng về mọi mặt. Những sản phẩm riêng biệt này sẽ mang những‘Thương hiệu” và dấu ấn rất riêng cho từng du khách.

3. Phục vụ khách hàng tận tụy, nhiệt tình:

HARATOUR luôn đề cao“Khách hàng là thượng đế” là  phương châm phục vụ. Được đào tạo bài bản và không ngừng được huấn luyện định kỳ thường xuyên để nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ, tập thể nhân viên HARATOUR luôn nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu khách hàng, sẵn sàng tiếp nhận những góp ý chân thành của khách hàng về chất lượng dịch vụ để không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm của mình.

4.Mang đến cho bạn một kỳ nghỉ thư giãn đúng nghĩa:

Hướng dẫn viên là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu và là người bạn cùng đồng hành với quý khách trong suốt hành trình tour. Những hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kiến thức văn hóa sâu rộng về điểm đến và đầy tận tụy của HARATOUR sẽ làm du khách thật sự yên tâm thực hiện chuyến trải nghiệm của mình tại những vùng đất mới lạ và kỳ thú.

 

II/MỤC TIÊU & ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

1.Mục tiêu

- HARATOUR sẽ vẫn duy trì sự phát triển bền vững của những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ du lịch tại Việt Nam.

- Trở thành sự lựa chọn số một đối với khách hàng trong và ngoài nước nhờ vào khả năng cung cấp sản phẩm, khả năng chăm sóc khách hàng và hậu bán hàng.

- Mở rộng mạng lưới kinh doanh của công ty trên nhiều lĩnh vực.

- Thực hiện tốt chính sách thu hút nhân tài vào làm việc và chuyên nghiệp hoá hoạt động của Công ty.

2.Định hướng

- Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả  và Sự hài lòng của khách hàng”, HARATOUR sẽ chú trọng vào việc tăng cường hiệu quả kinh doanh, cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển vốn đầu tư để nâng cấp cơ sở vật chất, phát triển sản phẩm mới mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống, tăng cường công tác “Tuyên truyền - Quảng bá - Tiếp thị” đến các thị trường mục tiêu và tiềm năng.

- Giữ vững và phát huy được xu hướng phát triển hiện nay của công ty cả về doanh số và nhân lực.

- Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm ngày càng tăng cường được khả năng, cải thiện được năng suất và hiệu quả công việc ngày càng tốt hơn..

- Củng cố và hoàn thiện thêm hệ thống các văn phòng, đại lý để ngày càng mang lại cho khách hàng sự  phục vụ chu đáo hơn.

 

III/CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

1.Du lịch trong nước

-Là một trong những lĩnh vực hoạt động chủ lực của công ty từ những nay đầu thành lập. Với uy tín, kinh nghiệm và phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực lữ hành, chúng tôi phục vụ trên 20.000 lượt khách/ năm đi thăm quan du lịch trong nước, đặc biệt với nhiều đoàn khách có số lượng trên 1.000 khách và được khách hàng đánh giá cao. Hiện nay, HARATOUR cung cấp ra thị trường hơn  20 chùm tour chủ đề du lịch trong nước phong phú, đa dạng và hấp dẫn, hội tụ đầy đủ sắc màu của hương sắc Việt Nam.Ngoài các chương trình du lịch truyền thống như :khám phá các tỉnh Đồng bằng Bắc Bộ, Tây Bắc, Đông Bắc, Con đường di sản miền Trung, Con đường xanh Tây Nguyên, Duyên hải miền Trung, các tỉnh phía Nam và Đồng bằng sông Cửu Long, các tour du lịch biển... Haratour còn xây dựng và tổ chức các chương trình du lịch chuyên đề: học tập, dã ngoại, hội thảo, giao lưu văn hóa, tổ chức tour hội nghị khách hàng, gặp mặt gia đình…

2.Du lịch nước ngoài

 - Với dấu ấn là những người đi tiên phong, HARATOUR được đánh giá là những đơn vị đầu tiên tổ chức thành công các tuyến tham quan du lịch đến nhiều châu lục trên thế giới như: Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc ... Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được uy tín, cũng như sự tin cậy của Quý khách trong thời gian qua. Từ sự khích lệ đáng trân trọng đó, chúng tôi luôn mạnh dạn cải tiến và phát triển những chương trình tham quan du lịch mới, hấp dẫn và thú vị hơn để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng đa dạng của Quý khách.

3.Du lịch INBOUND

 - Là thành viên chính thức của các tổ chức du lịch thế giới như PATA,JATA  đồng thời với mối quan hệ hợp tác với hơn 100 công ty dịch vụ lữ hành quốc tế của hơn 20 quốc gia, HARATOUR đã và đang tập trung vào việc phát triển thị trường, đặc biệt là thị trường mục tiêu quốc tế như: Nga, các nước Đông Âu, Trung Quốc, Pháp, Đức,Canada, Mỹ... thông qua việc quảng cáo các sản phẩm mới về lưu trú, lữ hành, mua sắm, MICE, du lịch tàu biển. Để đảm bảo sự tăng trưởng bền vững, HARATOUR sẽ tích cực phát triển các văn phòng đại diện tại các thị trường mục tiêu trên.

3.Du lịch và lưu trú trên vịnh Hạ Long

4. Đại lý vé máy bay & tàu hoả nộiđịa và quốc tế

 - Là đại lý của Vietnam Airlines và nhiều hãng Hàng không Quốc tế có mặt tại Việt Nam,đại lý bán vé của. Đường sắt Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên năng động và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo với khách hàng tiêu chuẩn phục vụ ở cấp độ chuyên nghiệp nhất, Phòng vé HARATOUR có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách:

-   Đặt giữ chỗ, bán vé máy bay quốc tế , quốc nội và vé tàu hoả trong nước, liên vận quốc tế

-   Cung cấp vé đoàn về máy bay, tàu hoả, dành cho: du lịch, du học, tham khảo thị trường.

-   Huớng dẫn đưa đón tại ga tàu hoả, sân bay trong nước & quốc tế.

-   Tư vấn đầy đủ các thông tin về hành trình, điểm đến,thủ tục hàng không, hải quan.

-   Giao vé tàu hoả tận nơi, nhanh chóng.

5.Tổ chức sự kiện - MICE

    Là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam, HARATOUR có nhiều mối quan hệ với hàng trăm đối tác trong và ngoài nước, có thể tổ chức những cuộc hội thảo, triển lãm, sự kiện của các công ty khách hàng tại nhiều thành phố, nhiều quốc gia với các dịch vụ như:

-   Tổ chức sự kiện: lễ khai trương, hội nghị khách hàng ,kỷ niệm ngày thành lập,v.v…

-   Tổ chức hội nghị,triển lãm kết hợp du lịch trong và ngoài nước.

-   Tổ chức du lịch kết hợp học tập, khảo sát kinh nghiệm trong và ngoài nước.

-   Tổ chức các chuyến du lịch kết hợp huấn luyện nhằm:

 + Nâng cao hiệu quả công việc.

 + Nâng cao khả năng làm việc đội nhóm thông qua các trò chơi teambuilding sôi động, lý thú và đầy chất trí tuệ.

 + Gắn kết nhân viên trong toàn công ty.

6.Kinh doanh văn phòng cho thuê

Với chuỗi văn phòng cho thuê tại Hà Nội, HARATOUR có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước.

 

NGÔN NGỮ 
VN
EN
FR
RU
DE
TÌM KIẾM 
 
 
TIN TỨC SỰ KIỆN 
Festival Huế 2010: Đã có 40 đoàn nghệ thuật quốc tế đăng ký tham dự
10 điểm du lịch đáng tiền nhất cho 2010
Việt Nam sẽ có khách sạn thương hiệu Holiday Inn
Vịnh Hạ Long trong top 3 danh thắng đứng đầu về tổng lượng phiếu bầu
Tuần Văn hóa Campuchia năm 2009 tại Việt Nam
Việt Nam lọt vào top 10 du lịch tốt nhất Châu Á
Khánh Hòa: Đón chuyến bay thẳng Hồng Kông – Cam Ranh
Siêu tàu du lịch biển 5 sao của Pháp cập cảng Hải Phòng
Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long
Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập UNESCO sẽ diễn ra vào tối 23/11
LIÊN KẾT WEB 
ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH 
Trang chủ
Đang trực tuyến: 11
Lượt truy cập: 792.773

2013 - 2017 © Bản quyền sở hữu bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Đường sắt Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà 142 - Lê Duẩn - Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam
Tel: (84-4) 35182476 - 35186180 - Fax: (84-4) 35188324 - 35182095
Email: haratour@vnn.vn - www.haratour.com.vn